Vòng Mệnh Hỏa

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • vòng cổ ngọc bích

  Liên hệ

  Loại đá: Ngọc Bích hay còn gọi là Nephrite Chủng loại: Vòng Cổ Phong Thủy Hình dạng: Hạt tròn Màu sắc: Xanh Xử lý: Không    
  Đọc tiếp
 • Vòng Ruby Nam Phi cắt giác

  Liên hệ

  Vòng tay phong thủy đá ruby Nam Phi được chế tác thủ công từ đá quý Ruby Zoisite tự nhiên, xuất xứ Nam Phi, chưa qua xử lý. Sản phẩm đạt chuẩn theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.
  Đọc tiếp
 • Vòng thạch anh dâu tây dạng bản – Phong Thủy Phú Quang

  Liên hệ

  Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu Vòng thạch anh dâu dạng bản phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.  
  Đọc tiếp
 • Vòng Ruby Nam Phi

  Liên hệ

  Màu sắc: Xanh-đỏ tím Vòng tay phong thủy đá ruby Nam Phi được chế tác thủ công từ đá quý Ruby Zoisite tự nhiên, xuất xứ Nam Phi, chưa qua xử lý. Sản phẩm đạt chuẩn theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.
  Đọc tiếp
 • Vòng thạch anh dâu tây hồng 9 ly – Phong Thủy Phú Quang

  Liên hệ

  Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu    
  Đọc tiếp
 • Vòng Mã Não Đỏ – Phong Thủy Phú Quang

  Liên hệ

  – Hợp Mệnh: Hỏa , Thổ. – Chất Liệu: Đá Mã Não Đỏ – Ý Nghĩa:  Là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ
  Đọc tiếp