TRẦM HƯƠNG ĐỘC QUYỀN PHONG THỦY PHÚ QUANG

Liên hệ

 TRẦM HƯƠNG ĐỘC QUYỀN: PHONG THUỶ PHÚ QUANG 

👉 TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN nên sẽ đem lại cho bạn những công dụng phong thủy tốt nhất cho người sở hữu.

Lá bùa hộ mệnh: xua đuổi tà ma, tẩy ô uế, thanh trừ những việc ngoài ý muốn

 Đem lại may mắn: giúp thu hút điều lộc tài, may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, hanh thông trong kinh doanh, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

 Bảo hộ sức khỏe: trong y học, trầm hương giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận. Ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

👉 Khẳng định đẳng cấp, thể hiện sự hiểu biết của bạn. Trầm hương là một loại gỗ đặc biệt do vật vòng tay trầm hương có dáng vô cùng sang trọng, hấp dẫn bất kỳ ai mỗi khi đeo lên tay của mình. Người đeo Trầm hương trông thực sự rất quý phái, sang trọng và luôn nổi bậc nhất trong đám đông.

👉 Đặc biệt hơn hết chính là giá thành sản phẩm TRẦM nhà shop luôn có giá ưu đãi cực tốt cho khách. Nếu như bạn phải bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu một vòng trầm đơn giản thì đến với shop chỉ từ hàng trăm mà thôi

⚠️Quá nhiều lợi ích cho việc sở hữu TRẦM HƯƠNG, vậy bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay một sản phẩm Trầm từ bên shop cho riêng mình nào!

MỌI VƯỚNG MẮC XIN LIÊN HỆ:
PHONG THỦY PHÚ QUANG
🔺 Tư vấn phong thủy & hướng dẫn mua hàng:
➡️ Liên hệ Page PHONG THỦY THÁI MINH https://www.facebook.com/phongthuypq/
🔺 Những vấn đề liên quan đến hàng hóa:
➡️ Liên hệ Facebook cá nhân: Phong Thủy Phú Quang https://www.facebook.com/profile.php?id=100001528380506
Hoặc Facebook cá nhân: Trần Văn Chinh: https://www.facebook.com/ducchinhtq88
🔺 Địa chỉ SHOWROOM: số nhà 106, đường Lê Lợi, tổ 11 ( gần khách sạn Vạn Tuế), Phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Hotline: 0969.386.359 – 081.586.3939

Tình trạng: Còn hàng