Sản phẩm bán chạy

Hiển thị 1–12 trong 50 kết quả

 • GẠT TÀN GỖ BÁCH XANH

  Liên hệ

  Kích thước: 14 – 14 – 4 cm Những chiếc gạt tàn thuốc lá gỗ bách xanh có thể để trong phòng khách của mỗi hộ gia đình. Hoặc có thể để chiếc gạt tàn này trên ô tô. Ngoài tác dụng đặt gạt tàn thuốc lá. Giúp cho gia đình bạn được sạch sẽ, gọn gàng, không bị bẩn bởi tàn thuốc lá. Sản phẩm này còn là một vật trang trí rất đẹp và sang cho bàn uống nước. Gỗ bách xanh có tinh dầu thơm. Tinh dầu này tỏa ra sẽ phần nào át được tàn thuốc lá đã cháy. Giúp khử bớt mùi cho không gian.  
  Đọc tiếp
 • HỘP ĐỰNG TRÀ GỖ BÁCH XANH KHẮC HÌNH CHÙA MỘT CỘT

  Liên hệ

  – Kích thước: Cao 19 đường kính 11 cm – Chất liệu: Gỗ bách xanh thơm ngát mùi hương   – hộp đựng trà gỗ bách xanh thích hợp với những người có sở thích uống chè. – hộp đựng trà gỗ bách xanh giữ cho hương và vị được ngon, nguyên chất, sang trọng, lịch sự lại đảm bảo vị chè thuần khiết… https://phongthuyphuquang.com/wp-content/uploads/2019/11/565159980998372356.mp4    
  Đọc tiếp
 • HỘP TRÀ GỖ BÁCH XANH KHẮC ÔNG THỌ

  Liên hệ

  – Kích thước: Cao 19 đường kính 11 cm – Chất liệu: Gỗ bách xanh thơm ngát mùi hương   – hộp đựng trà gỗ bách xanh thích hợp với những người có sở thích uống chè. – hộp đựng trà gỗ bách xanh giữ cho hương và vị được ngon, nguyên chất, sang trọng, lịch sự lại đảm bảo vị chè thuần khiết… – hộp đựng trà gỗ bách xanh chống mốc, không độc hại, là sản phẩm tiện ích, an toàn và đẹp mắt. https://phongthuyphuquang.com/wp-content/uploads/2019/11/1327434033323912990.mp4    
  Đọc tiếp
 • TRỤ ĐÁ THỦY TINH NÚI LỬA

  Liên hệ

  Trụ đá thường có dáng đế rộng chắc chắn, càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng. Cho thấy sự hướng ngoại, khả năng lãnh đạo, đắc nhân tâm, làm chủ chính mình. Cuộc đời của gia chủ sẽ có cơ sở chắc chắn và công danh cao vút thuận theo chiều đi lên. Khả năng giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh vượt qua stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát mang lại cho gia chủ một tâm trí bình an và trí tuệ. Bình ổn các mối quan hệ với mọi người xung quanh, được lòng sếp trên và giữ được tình cả với nhân viên.  
  Đọc tiếp
 • CÂY ĐÀO THẠCH ANH HỒNG 38 QUẢ

  Liên hệ

  Kích Thước: 83 – 65 -40cm ✸ Cây Đào tiên Đá thạch anh là Cây tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và viên mãn. ✸ Cứ dịp cuối năm thu hoạch thành quả cả năm nếu gia chủ trưng cây đào tiên thạch anh hồng giúp thu nhiều quả ngọt, Gia đình êm ấm Hạnh phúc trường thọ. ✸ Cây đào tiên Thạch Anh hồng là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và tài lộc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà,…được trưng bày trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh để cầu may và bình an.    
  Đọc tiếp
 • KHAY TRÀ GỖ BÁCH XANH CHẠM TỲ HƯU

  Liên hệ

  Kích thước 56-43-28cm Khay trà gỗ đẹp ngày càng được nhiều người trong giới sành trà tìm thêm vào bộ sưu tập của mình. Bởi khi thưởng thức trà ngon, trà quý, ai cũng mong muốn mình có những phụ kiện trà đẹp, chuyên nghiệp. Để có cho mình chiếc khay trà gỗ đẹp thường thì ai cũng mất thời gian tìm kiếm.      
  Đọc tiếp
 • HỘP ĐA NĂNG GỖ BÁCH XANH

  Liên hệ

  Kích thước: 15-13-10cm    
  Đọc tiếp
 • BÌNH PHAY GỖ CẨM

  Liên hệ

  sản phẩm này đã bán hết
  Đọc tiếp
 • THAP VĂN XƯƠNG GỖ CẨM

  Liên hệ

  sản phẩm này đã bán hết
  Đọc tiếp
 • BỘ TAM BÌNH GỖ CẨM

  Liên hệ

  Theo phong thủy, lục bình có tác dụng hút và lưu giữ vượng khí. Một cặp lục bình trang trí còn mang đến vẻ sang trọng và hoành tráng cho căn nhà.  
  Đọc tiếp
 • BÌNH TÀI LỘC NẮP BI CẦU GỖ THỦY TÙNG

  Liên hệ

  Bình phú quý là sản phẩm dùng để bày trí phong thủy có tác dụng cầu hút tài lộc phú quý cho gia chủ rất dễ hợp với nhiều người. Sản phẩm dùng để bày trí hoặc trang trí, làm kiểng phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, quán xá. Gỗ thủy tùng rất tốt không bị mối mọt, không bị cong vênh, có mùi thơm nhẹ, có màu và vân rất đẹp. Được dùng làm vật trang trí, đồ mỹ nghệ và nội thất cao cấp. Loại gỗ này cũng có nhiều màu như xanh đen, xanh ngọc bích, tím, vàng, đỏ, nâu đỏ… Vân cũng được chia ra vân chỉ, chuối hoặc không vân (hàng gốc). Đặc biệt, gỗ mùi thơm nhẹ tựa như gỗ sưa, lúc nào cũng tiết ra nhựa dù đã làm ra sản phẩm.    
  Đọc tiếp