Sản phẩm bán chạy

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

 • BÌNH PHÚ QUÝ GỖ HUYẾT LONG

  Liên hệ

  Bình phú quý là sản phẩm dùng để bày trí phong thủy có tác dụng cầu hút tài lộc phú quý cho gia chủ rất dễ hợp với nhiều người. Sản phẩm dùng để bày trí hoặc trang trí, làm kiểng phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, quán xá.  
  Đọc tiếp
 • BẮP CẢI TÀI LỘC NGỌC SERPENTINE

  Liên hệ

  Bắp cải phong thủy – vật chiêu tài hút lộc trên bàn làm việc Bắp cải phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa rất được dân văn phòng ưa dùng. Đây được coi là cây “rau phong thủy” mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho người sở hữu nó. Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình. … Lá bắp cải màu xanh non tượng trưng cho sự thanh liêm, đức độ, có liêm khiết. Chính bởi thế, bắp cải còn có ý nghĩa tượng trưng cho những dức tính tốt đẹp mà con người luôn luôn nỗ lực rèn luyện để vươn tới.  
  Đọc tiếp
 • ĐÔI LỤC BÌNH CHẠM RỒNG GỖ BÁCH XANH

  Liên hệ

  Lục bình(Lộc bình) có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại, trên miệng thường loe ra. Lục bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh cho chủ sở hữu. Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lục bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các văn hoa, đường vân uốn lượn sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng. Thú chơi lục bình có từ rất xưa, nhưng nó không phổ biến. Những loại lục bình qúy, hoa văn đẹp chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình. Lục bình thường được làm bằng chất liệu sứ, gỗ, đá. #phongthuyPhuQuang #lucbinh  
  Đọc tiếp
 • XÔNG TRẦM BÀN TAY PHẬT

  Liên hệ

  – xông trầm bàn tay phật là một sản phẩm cô đọng và khuyếch tán mùi hương. – Sử dụng kết hợp với nhang trầm nụ để khử mùi không gian, giảm stress, tạo giấc ngủ ngon… – Là một thiết kế mới, sáng tạo, sự hài hòa giữa tín ngưỡng và thực tại tạo ra sự thoải mái và hòa đồng với hương trầm dịu nhẹ. – Dùng để bàn làm việc, bàn thờ, phóng tiếp khách tạo nên sự sinh động và thành kính.  
  Đọc tiếp
 • ĐĨA THẤT TINH TRẬN ĐỒ BI CẦU NGỌC FLOURITE XANH

  Liên hệ

  Đĩa Thất Tinh được các nhà phong thủy nói rẳng đây là một loại pháp khí của phong thủy, có thể đặt ở một vị trí nào đó với công dụng là trấn tà khí, trấn sát khí, hấp thụ nguồn năng lượng vương khí cho người sử dụng. Đĩa Thất Tinh chỉ đơn giản là những viên đá được sắp xếp theo một trật tự nào đó thích hợp, nhưng lại mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ, có công dụng giúp cho chủ nhân giải tỏa được áp lực, muộn phiền, lo lắng từ công việc hoặc từ cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có thể trừ tà và những năng lượng xấu rất tốt.  
  Đọc tiếp
 • ĐÔI LỤC BÌNH GỖ BÁCH XANH

  Liên hệ

  Lộc bình là tên gọi được đặt theo tên từ loài cây “Lộc bình“, hay còn gọi là bèo tây đây là loài cây phổ biến sống trong sông, hồ ở nước ta. Có dáng vẻ giống với thân tán của cây Lộc bình, thì Lọ lộc bình được thiết kế với hình dáng phía thân được mở to, phía cổ thắt lại và trên miệng bình xòe ra. vì vậy theo hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ sinh khí rất tốt. Lộc bình phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ,mang lại may mắn và cát khánh, giàu sang, no đủ. đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.  
  Đọc tiếp
 • BÁT TỤ BẢO MÃ NÃO

  Liên hệ

  Bát Tụ Bảo ( Tụ bảo bồn) giải thích theo nghĩa Hán Việt tức là cái chậu thu gom Châu Báu. Khả năng chiêu tài-phát lộc của bồn đựng tiền này rất mạnh. Tụ Bảo Bồn làm bằng đá tự nhiên nên mang rất nhiều năng lượng giúp tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí, mang lại may mắn cho gia trạch.  
  Đọc tiếp
 • NỤ TRẦM HOÀNG ĐÀN

  Liên hệ

  Hoàng Đàn từ xưa được xem là loại gỗ thánh thần, sản vật quý chỉ dùng cho bậc vua chúa và quý tộc. Chúng có nhiều tác dụng trong y học và tâm linh vì thế nó có giá trị hơn cả vàng Nhang nụ gỗ Hoàng Đàn khi thắp lên tạo hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng có vị ngọt của Sâm Ngày nay, người ta dùng hương Hoàng Đàn thay cho hương truyền thống. Hương hoàng Đàn dùng xong văn phòng, công ty, nơi kinh doanh buôn bán xua tan tà khí và thu hút vượng khí. Nhờ đó mà gia đạo bình an, làm ăn phát tài, phát lộc  
  Đọc tiếp
 • BÌNH HÚT LỘC PHÚ QUÝ TRƯỜNG XUÂN:

  Liên hệ

  BÌNH HÚT LỘC PHÚ QUÝ TRƯỜNG XUÂN: Trong phong thủy, Bát mã biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. thích hợp, hoặc để dành tặng cho những người làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh hoặc nhân dịp khai trương. MÃ phi ngàn dặm đường dài ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn THÀNH gia có chí không lùi bước CÔNG thành danh toại vững ngàn sau. Cúc, Đào, Phù Dung, biểu tượng của sự thịnh vượng may mắn tài lộc, hoàn mỹ… CHẾ TÁC: Thủ công đắp nổi Men Ngọc Lục Bảo: Nhệ Nhân ND Trần Độ Đất lửa men chiêu hồn quá khứ Chí tâm tài gợi dấu thời gian.  
  Đọc tiếp
 • CÓC NGỌC HOÀNG LONG

  Liên hệ

  Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền được làm từ ngọc Hoàng Long được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy dùng để thu hút tài lộc vào nhà, đặc biệt dùng trong cửa hàng để thu hút tài lộc về cho gia chủ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Cóc ngậm tiền là hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành và tài lộc. Ý nghĩa tài lộc của cóc ngậm tiền được cho là biểu tượng ý nghĩa nhất về sự phát tài trong kinh doanh, và rất được giới doanh nhân, người làm kinh doanh ưa thích và tôn sùng #phongThuyPhuQuang #cocngoc  
  Đọc tiếp
 • Đôi Tỳ Hưu Ngọc Onyx Xanh

  Liên hệ

  Chất Liệu : Ngọc Onyx Pakistan
  Đọc tiếp
 • PHONG THỦY LUÂN CÁ CHÉP VỜN NGỌC

  Liên hệ

  Ngũ hành: Thủy Chất liệu: Được làm từ bột đá sa thạch, sợi thủy tinh cacbon, Tăng cường: Vượng tài – Chiêu khí – May mắn – Tăng cường sức khỏe…    
  Đọc tiếp