Vòng Thạch Anh Xanh – Phong Thủy Phú Quang

Liên hệ

Kích Cỡ

16 ly

sản phẩm đã bán hết

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Đá thạch anh được coi là một loại đá quý hiếm trong dòng họ đá thạch anh  và là đồ trang sức được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là những người đam mê và tìm hiểu về đá thạch anh.

 

Với một ý nghĩa lớn lao màu xanh lá cây của loại đá thạch anh này được xem là do thiên nhiên ban tặng, chính vì vậy loại đá này được coi như bùa hộ mệnh mang đến sức khỏe, may mắn , tài lộc và bình an cho người sử dụng. Đồng thời loại đá này cũng có một ý nghĩa hết sức to lớn đối với công việc của mỗi người, nó giúp chủ sử hữu được lưu thông về tiền bạc.

Được xem là một trong những loại đá vô cùng quý hiếm chính vì vậy nếu ai may mắn được sở hữu chiếc vòng tay thạch anh xanh lá cây là điều rất may mắn và hạnh phúc. Nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, cũng như tinh thần của mỗi người .

Khơi thông tâm trí : khi ở hữu chiếc vòng tay này sẽ giúp tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông, giúp bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ hơn và trở nên lạc quan yêu đời hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó loại đá thạch anh này giúp các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh trở nên bền chặt, gắn bó và khăng khít hơn.

Tác dụng mang lại sự may mắn : không chỉ giúp con người ta minh mẫn hơn trong trí óc mà chiếc vòng tay này còn có vai trò giúp người sở hữu thêm phần may mắn, thêm những cơ hội tốt, những người bạn tốt.

Đối với sức khỏe con người loại đá thạch anh này có vai trò giúp cân bằng thể chất và tinh thần của bạn, giúp bạn có một sức khỏe tốt . Bên cạnh đó loại đá này có tác dụng quan trọng trong việc điều trị các bệnh về da, tóc, các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn máu…

Loại đá này có tác dụng to lớn đối với người sử dụng, nó khiến cho con người ta cảm thấy minh mẫn đầu óc, tự tin trước mọi công việc và mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Loại đá này phù hợp với nhiều cung mệnh, Xử Nữ và Cử Giải được coi là hai cung phù hợp nhất với loại đá này.