Vòng thạch anh dâu tây hồng 9 ly – Phong Thủy Phú Quang

Liên hệ

Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu

 

 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

👉Đến với Shop Phong Thủy Phú Quang các cô gái sẽ có dịp chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình những chiếc vòng tay ngọt ngào mang tên thạch anh dâu tây. Nhất là những cô nàng MỆNH HỎA hay MỆNH THỔ thì không nên bỏ qua những viên đá dâu tây bắt mắt này.

👉Là loại đá thạch anh có màu hồng như màu của quả dâu nên người ta gọi đây là thạch anh dâu tây.

THẠCH ANH DÂU TÂY – VIÊN ĐÁ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ TÌNH YÊU NGỌT NGÀO 

Là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, chúng giúp tăng cường năng lượng tích cực trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình.
Đối với những bạn đã từng bị tổn thương trong tình yêu thì vòng tay Thạch anh dâu có khả năng làm dịu đi vết thương lòng, vực dậy tinh thần giúp bạn tìm được người mới.
Chất đá này cũng rất hữu hiệu trong việc giảm bớt các tia bức xạ gây nên mệt mỏi và đau đầu, nhất là khi bạn ngồi làm việc quá lâu trước máy vi tính.
Về mặt cảm xúc, Thạch anh dâu cũng mang đến những tác dụng tích cực như giảm căng thẳng, mệt mỏi, đem đến bình an trong tâm hồn để tinh thần được sảng khoái.

Thế nên việc sở hữu THẠCH ANH DÂU sẽ giúp cho các cô gái có nhiều niềm vui & hạnh phúc trong cuộc sống hơn.

HÃY NHANH TAY HÁI CHO MÌNH NHỮNG TRÁI DÂU NGỌT NGÀO NÀY NHÉ!