VÒNG TAY TỲ HƯU THẠCH ANH ĐA SẮC

Liên hệ

sản phẩm đã bán hết

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

  •  Vòng tay Thạch anh đa sắc tôn lên vẻ đẹp cho PHỤ NỮ, với các màu sắc đến từ nhiều loại đá thạch anh khác nhau. Hơn nữa nó là một loại đá phong thủy cực tốt là “lá bùa” hộ mệnh tránh được những điềm xui và gặp được nhiều may mắn.
  •  Là sản phẩm được tuyển chon kỹ lưỡng (loại 1, 100% đá tự nhiên). Đá trong ít tạp chất càng mang càng lên nước
  •  Sản phẩm đã được tẩy uế lấy lại năng lượng

 

Sơ lược ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc, châu báu. Nhưng nó lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra bên ngoài. Chính nhờ đặc điểm khác biệt này mà chúng được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả cho việc chiêu tài, giữ lộc.

Vậy đeo vòng tỳ hưu giúp ích được gì?

  • Tỳ Hưu khi được kết hợp với chuỗi đá đeo tay giúp chiêu tài, giữ lộc. Thúc đẩy sự nghiệp, công danh toàn vẹn.
  • Giúp những người kinh doanh buôn bán, mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của mình.
  • “Trừ tà, hóa giải sát khí”. Khi được chế tác từ đá tự nhiên có chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho người đeo có thể xua tan được những điều không tốt lành Ngoài ra Vòng tay tỳ hưu còn rất tốt cho sức khỏe của người đeo. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công dụng vòng tay thạch anh đa sắc

Cũng giống như vòng tay thạch anh, Thạch anh đa sắc với năng lượng dương tích cực giúp điều hòa và cân bằng cho cơ thể. Chuyển các năng lượng xấu thành năng lượng tích cực giúp bạn luôn lạc quan tự tin hơn trong giao tiếp, gia tăng cảm xúc giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu đôi lứa cũng như quan hệ vợ chồng,

Hỗ trợ thiền định tác động lên các luân xa khác nhau mang đến sự tịnh tâm và bình an. Bên cạnh đó Vòng tay đá thạch anh đa sắc còn chống oxy hóa giúp bạn luôn có làn da tươi trẻ. Chống lại phát ban, viêm da thần kinh, viêm da do dị ứng và rụng tóc.

Ngoài ra thạch anh đa sắc còn giúp chữa các bệnh liên quan đến phế quản và cổ họng. Tốt cho hệ tim mạch, tuần hoàn máu và tốt cho thị lực.