VÒNG HỔ PHÁCH VỤN

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Hổ Phách Đá Quý (Amber) – nguồn gốc, giá trị và cách sử dụng

Hổ phách (tên quốc tế là Amber) là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ. Có hơn 1.000 mẫu côn trùng còn nguyên nằm trong hổ phách đã được xác định tên. Hổ phách đã giúp các nhà cổ sinh tái tạo cuộc sống trên địa cầu trong các giai đoạn nguyên thủy.

Tác dụng của hổ phách với sức khỏe con người?

Hiện nay có rất nhiều người đang tìm hiểu phương pháp sống thuận theo tự nhiên để bảo vệ chính mình. Có một cách bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho con người đã khám phá từ cách đây hàng nghìn năm chính là sử dụng đá hổ phách và khai phóng những tác dụng của hổ phách Amber đối với sức khỏe.

  • Về mặt ý nghĩa đối với sức khỏe, tác dụng của đá hổ phách được cho rằng có khả năng chữa bệnh. Người ta cho rằng đá hổ phách có tác động tích cực lên nội tạng, cụ thể là gan và thận của con người. Nhiều ý kiến cũng cho rằng các trang sức đá hổ phách có khả năng nâng cao tinh thần, làm sạch cơ thể cũng như môi trường xung quanh. Với khả năng loại trừ bệnh tật, đá hổ phách hỗ trợ hồi phục hệ thần kinh và cân bằng bán cầu não.
  • Về mặt phong thủy, tác dụng của đá Hổ Phách giúp gia tăng sự tự tin, mang đến niềm hạnh phúc và may mắn cho người đeo.