Vòng Cổ Gỗ Hóa Thạch

2.000.000

Vòng cổ Gỗ Hóa Thạch ngoài tác dụng trang sức còn có ý nghĩa phong thủy, mang năng lượng dương tích cực, giúp giải hóa rủi ro và đem lại may mắn.

 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Gỗ hóa thạch là gì?

“Gỗ hóa thạch” hiểu đơn giản là gỗ hóa đá. Cái tên của loại gỗ này đã thể hiện một điều kỳ diệu. Thông thường khi gỗ được chon dưới đất sẽ bị mục, hỏng theo thời gian, nhưng gỗ hóa đá lại nằm ngoài hiện tượng quy luật ngũ hành. Đây là một loại gỗ đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Theo khoa học, gỗ hóa thạch đươc tạo thành sau những lần núi lửa hoạt động, một số cây gỗ không bị cháy mà bị vùi dưới lớp nham thạch, trong thành phần của nham thạch có chứa SiO2 thấm vào các thớ cây làm thành những đường vân gỗ tuyệt đẹp và tạo độ cứng tương đương như đá mã não. Nếu để đủ lâu, gỗ hóa thạch có thể trở thành gỗ hóa ngọc vô cùng quý hiếm.

Công dụng của gỗ hóa thạch 

Từ nguồn gốc của loại gỗ này mà nó mang năng lượng dương tích cực, mạnh mẽ. Đối với đời sống con người, năng lượng này có những công dụng sau:

1. Trừ ám khí, trấn tà

Hầu hết các loại đá quý đều có khả năng trấn tà, trừ ám khí, đá quý mang năng lượng càng cao thì khả năng này càng mạnh. Đó là do sự đối nghịch giữa năng lượng dương của đá và năng lượng âm của tà khí, năng lượng dương càng mạnh mẽ thì càng có thể áp chế, tiêu diệt năng lượng âm. Vì vậy, người ta cho rằng đeo đá quý  trên người có thể tránh được rủi ro, đem lại sức khỏe, may mắn.

2. Lợi ích với sức khỏe

Các loại đá quý có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của con người. Vòng cổ gỗ hóa thạch được cho là đem lại lợi ích cho hệ thần kinh, giúp chủ nhân vững chắc hơn khi gặp tình huống căng thẳng.

3. Hỗ trợ thiền định

Năng lượng của đá quý sẽ giúp tâm bạn yên tĩnh, bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn.