Tranh đá quý: Hoa Đào

15.000.000

Tranh đá quý của shop Phong Thủy Phú Quang được làm từ các loại đá quý và bán quý thiên nhiên 100‰ đảm bảo về màu sắc không phai màu.

Kích Thước sản phẩm: 140cm – 98cm

Điều đặc biệt của bức tranh Hoa đào là các họa tiết được xếp từ các loại đá quý và đá bán quý thiên nhiên, tạo thành bức tranh đắp nổi rực rỡ.

Cây đào trong phong thủy được xem là tinh hoa của Ngũ hành. Đào có thể trị bách quỷ, xua đuổi tà ma nên khi đón năm mới ta thường thấy các gia đình hay trồng đào trước cửa nhà hoặc treo tranh đá quý Hoa Đào trong nhà. Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ.

 

 

 

 

 

 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Tranh Hoa đào mang đến nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình.

Treo tranh hoa đào trong gia đình vừa giúp gia đình tránh được tà khí. Vừa mang đến nguồn sinh khí mới, niềm vui mới. Cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm như tượng trưng cho sự may mắn đến với gia đình. Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, chủ nhân nên chọn hình ảnh hoa đào càng đỏ sắc càng quý. Thế đào vững chãi, chắc chắn, cuồn cuộn. Hoặc hình ảnh hoa Đào có nụ, cành, lá và hoa nở đầy đủ sẽ đón nhận được nhiều lộc tài hơn trong năm mới.