MẶT QUAN ÂM NGỌC CẨM THẠCH

Liên hệ

1. CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất người đeo trang sức cẩm thạch trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó. Còn một tác dụng to lớn khác của đá cẩm thạch được ít người biết đến, đó là loại đá này có thể ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, hạn chế các tác nhân gây dị ứng.
2. PHẬT BÀ QUAN ÂM – BIỂU TƯỢNG CỦA NHỮNG ĐIỀU TỐT LÀNH

Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát trong Đạo Phật là người có tâm đại từ, đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh trên cõi đời này, không cần bất bất kì điều kiện gì, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cảm, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Do đó mặt dây chuyền hình Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho người đeo.

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát từ xưa đến nay vẫn được con người thờ cúng rất thành kính vì thế mặt dây chuyền hình Phật Quân Âm được rất nhiều người ưa chuộng chọn mang theo bên mình. Hình tượng mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm phổ biến nhất là trên tay mang một bình cam lộ và một nhành dương liễu, tọa đài trên sen.

 

Tình trạng: Hết hàng