Dây treo xe Đôi tỳ hưu ngọc Cẩm Thạch

Liên hệ

sản phẩm đã bán hết

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Chất liệu: Đá cẩm thạch

Kích thước mỗi con (dài x rộng x dày) : 4.5 x 2 x 1.5 (cm)

Ý nghĩa : Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có và sung túc

 

Theo quan niệm phong thủy thì Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng nhất trong phong thủy. Chính vì thế tác dụng của tỳ hưu mang lại cũng rất lớn đối với mỗi người. Khi treo dây treo xe ô tô Tỳ Hưu sẽ nhận được sự hộ trì bảo trợ của Tỳ Hưu giúp xua đuổi tà khí xấu, bảo vệ an toàn và nhận được may mắn.

Tỳ hưu là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình hay tỳ hưu treo xe ô tô như một tấm bùa hộ mệnh.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, chúng ta nên đặt Tỳ Hưu trong nhà, công ty, cửa hàng, treo xe ô tô,… có thể làm cho vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đính chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy Tỳ Hưu trở thành thần bảo hộ cho gia đình, bảo vệ sự bình an và tài lộc.

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành như chiêu nạp tài lộc và bảo trợ bình an nên rất nhiều người đặt Tỳ Hưu ở nhà,ở Công ty hoặc treo trên xe ô tô.