BI CẦU NGỌC THỦY TẢO – MÃ NÃO RÊU

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

  • Bi cầu ngọc thủy tảo (mã não rêu) có tên gọi bằng tiếng anh là Moss Agate. Là kết tinh của dạng chalcedony từ trong lòng đá. Nó có chứa các khoáng chất oxit, sắt và mangan. Là cầu mã não rêu nên thường thì nó có màu xanh lá cây kết hợp với sợi trắng tạo thành những gợn rêu.

Bi cầu ngọc thủy tảo không hề kén mệnh. Bởi nó mang nhiều màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau.

+ Với những người mệnh Kim đôi lúc nhạt nhẽo và khô khan như kim loại. Bi cầu ngọc Thủy tảo sẽ giúp bạn luôn thoải mái, yêu đời, luôn sáng tạo mang lại sự tươi mới. Hơn nữa đeo vòng như có quý nhân phù trợ.

+ Mệnh thủy đại diện cho nước nhẹ nhàng thướt tha nhưng có lúc cũng cực kì táo bạo. Bi cầu ngọc Thủy tảo như một lá bùa hộ thân tránh xui xẻo, mang bình an, sức khỏe cho người đeo. Đem đến sự chung thủy trong tình yêu đôi lứa. Thu hút tài lộc sự hưng thịnh cho người đeo.

+ Mệnh mộc đại diện cho cây cỏ mang đến sự tươi mát, khỏe khoắn cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ Bi cầu ngọc Thủy tảo mang đến màu xanh hi vọng. Chắp cánh ước mơ, niềm tin, sự dũng cảm, dám đương đầu với sóng gió, bão táp trở nên cứng cáp phi thường.

+ Với những bạn mệnh hỏa, luôn có tính cách nóng nảy, bốc đồng nhanh chóng. Bi cầu ngọc Thủy tảo sẽ giúp bạn hạ hỏa, đem đến sự thông thái cho người đeo. Tăng cường tuần hoàn máu, giúp điều chỉnh huyết áp và ngăn ngừa suy tim.

+ Với những người mệnh Thổ mang đến sự tích cực cho người đeo. Tăng thêm động lực, sự mạnh mẽ, sáng tạo trong công việc. Giúp bạn tránh được những rắc rối trong công việc, giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn,…